Về chúng tôi

BRO&SIS - GỬI TRỌN TÌNH YÊU THƯƠNG ĐẾN MỌI NGƯỜI!

Với mong muốn gửi đến những người thân yêu sản phẩm an toàn nhất cho sức khoẻ, thân thiện với môi trường và giá cả phù hợp, Bro&Sis Việt Nam ra đời là sự tri ân gia đình, tri ân bạn bè, tri ân người thân.
Sản phẩm của Bro&Sis là sự kết hợp từ những chiết xuất thực vật thiên nhiên, loại trừ 100% thành phần chứa hoá chất độc hại.
Bro&Sis có dòng sản phẩm đa dạng từ Home Care, Personal Care đến Car Care. Bro&Sis tự tin là thương hiệu uy tín hàng đầu, hội tụ tất cả các yếu tố làm hài lòng người dùng.

TẦM NHÌN

Công ty TNHH Bro&Sis Việt Nam hướng tới là nhà sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc gia đình có nguồn gốc thiên nhiên lớn nhất Việt Nam bằng chiến lược phát triển bền vững, trên cơ sở xây dựng hệ thống phân phối vững chắc, tiên phong trong đổi mới công nghệ.

SỨ MỆNH

Công ty TNHH Bro&Sis Việt Nam với tư cách là một doanh nghiệp có trách nhiệm với sức khoẻ con người và môi trường, chúng tôi có nghĩa vụ bảo vệ an toàn tuyệt đối sức khoẻ con người và môi trường cũng như đền đáp, hỗ trợ các cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.
Vì vậy, khi sử dụng các sản phẩm của Bro&Sis, bạn đang cùng chúng tôi đóng góp nguồn lực và năng lượng để tạo nên sự khác biệt tích cực, hướng cuộc sống của con người trở về hoà nhập với thiên nhiên xanh, sạch.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, Bro&Sis luôn có trách nhiệm với khách hàng bằng cách cung cấp những sản phẩm an toàn cho sức khoẻ với giá thành cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ quy định pháp luật hiện hành.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"SÁNG TẠO - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - TRUNG THỰC"

Luôn đổi mới và sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng, mang lại hiệu quả sử dụng cho người tiêu dùng. Và trên hết, luôn trung thực với khách hàng, với đối tác, với cán bộ nhân viên để phát triển bền vững.

Bài viết liên quan

MÔI TRƯỜNG LÀ GÌ? NHỮNG BIỄN PHÁP NÀO GIÚP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG HIỆU QUẢ
MÔI TRƯỜNG LÀ GÌ? NHỮNG BIỄN PHÁP NÀO GIÚP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG HIỆU QUẢ
Chính sách vận chuyển
Chính sách vận chuyển
ORGANIC LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN ƯU TIÊN SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM ORGANIC
ORGANIC LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN ƯU TIÊN SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM ORGANIC
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành